Hack Rules - Vip Hộ trợ Anti chống khóa acc 100%

hack rules of survival, hack rules, hack ros

Đã cập nhật! Click Hack ROS Free để tải bản hack mình muốn!!Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

HƯỚNG DẪN FAKE IP CHỐNG BAN ACC MỚI NHẤT

Nếu như bạn sử dụng hack mà chưa kịp làm gì chưa kịp bắn đã bị ban thì mình nghĩ các bạn nên xem bài viết này. Nó là dành cho các bạn.


Fake IP là gì?

Fake IP là việc kết nối đến một trang web , một ứng dụng bất kỳ thông qua một Server Proxy, giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một dải địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Khi bạn truy cập vào internet thông qua Server Proxy thì các trang sẽ lấy IP của Server (IP ảo)  chứ không lấy IP thật của máy ta. Khi bạn sử dụng server proxy thì tức là bạn đang đi đường vòng chứ không kết nối trực tiếp vào trang đó.

Mục đích của việc Fake IP?

1. Lí do các bạn sử dụng hack hoặc không sử dụng hack chưa kịp làm gì đã bị ban là do nhà phát hành (NPH) đã sử dụng cách chống hack là ban theo ip, nhất là các bạn chơi ở quán nét, cùng 1 mạng là theo 1 dải ip vì vậy chỉ cần đã có người sử dụng hack ở quán này bị ban nhiều lần là đương nhiên các bạn vào quán đó chơi cũng sẽ bị ban theo ip.

Để khắc phục tình trạng trên có 2 cách: đổi quán chưa có ai hack hoặc làm theo mình là fake ip.2. Lướt web với một IP giả giúp bạn an toàn hơn trên internet, tránh đươc sự nhòm ngó của các hacker.3. Vượt Firewall (tường lửa) của 1 số website chặn địa chỉ IP Việt Nam.

Hướng dẫn Fake IP bằng ULTRASURF:


Bước 1: Tải phiên bản mới nhất fake IP:  TẠI ĐÂY 

Bước 2: Ở bước này bạn giải nén và mở file .exe bên trong (nên nhớ tất cả các file khi hack đều giải nén bằng quyền admin): 


Bước 3: Sau khi khởi động, Ultrasurf đã tự động chạy nền. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện phần mềm như dưới đây. Hãy chú ý lưu lại thông tin mục Listen (trường hợp của tôi là 127.0.0.1:9666)
và có thông báo Successfully connected (kết nối thành công )Bước 4:  Để nguyên phần mềm và đắt đầu khởi động hack và game như bình thường nhé.
Lưu ý: chơi xong nhớ tắt nó đi tránh lag mạng do fake ip nhé

Không có nhận xét nào: